FAN CLUB LEAGUE NEWS
มนุษย์วิทยุกระสันดับซ่ากว่างโซ้ง,เพื่อนตำรวจมีดีรอขยี้แก็งค์เว็บสเตอร์   13/10/2011 14:37:09

96 สปอร์ตเรดิโอ พบ เชียงราย ยูไนเต็ด
แข่งขันเวลา 20.00 น.
สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ยามาฮ่า สเตเดี้ยม

     "มนุษย์วิทยุ" 96 สปอร์ตเรดิโอ คืนนี้ลงสนามเป็นนัดที่ 2 โดยที่นัดแรกเฉือนชนะปลาทูคะนอง เอสซีจี สมุทรสงคราม มา 1-0 แบบสุดมันส์ นัดนี้ลูกทีมของบิ๊กโอ๊คน่าจะเตรียมตัวดีกว่านัดที่แล้ว เพราะได้ซุ่มซ้อมฟิตนักเตะกันเป็นอย่างดี เพื่อรอชนกับเชียงราย ยูไนเต็ด แต่ตอนนี้ที่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับมนุษย์วิทยุน่าจะเป็นการรวมตัวมาแข่งขัน เพราะลูกทีมบางคนติดจัดรายการ และงานของตัวเอง รวมถึงสภาพความฟิตของนักเตะในแมตท์ที่แล้วเห็นได้ชัดว่าป้อแป้กันเหลือเกิน ยิ่งถ้าวันนี้นักเตะกำลังหลักไม่สามารถมาได้ อาจกระทบถึง 3 แต้มสำคัญได้เลยทีเดียว

      "กว่างโซ้งพิฆาต" เชียงราย ยูไนเต็ด แข่งไปแล้วทั้งสิ้น 2 นัด มีอยู่ 3 คะแนน จากการแพ้ ทีทีเอ็ม เอฟซี พิจิตร และ เอาชนะ นนทบุรี เอฟซี ในนัดที่ผ่านมา นัดนี้เชียงราย ยูไนเต็ด หมายมั่นปั้นมือว่าจะพิชิต 3 แต้ม จาก 96 สปอร์ตเรดิโอให้ได้ โดยมี ธนากร บุญดี ศุนย์หน้าหมายเลข 17 ซึ่งทำไปแล้ว 2 ประตูในทัวนาเม้นท์นี้เป็นทีเด็ดในแดนหน้า สภาพทีมโดยรวมดูแล้วเป็นทีมที่มีอนาคต แต่อาจต้องเพิ่มในส่วนของความฟิตของนักเตะ ซึ่งใน 2 เกมส์ที่ผ่านมาพอถึงช่วงกลางของครึ่งหลังนักเตะจะออกอาการล้าอย่างเห็นได้ชัด และตัวสำรองที่ลงมาก็ยังไม่สามารถทดแทนตัวจริงได้ ยังมีเวลาอีกนานสำหรับทัวนาเม้นท์นี้ถ้าสามารถปรับจูนนักเตะได้ดีขึ้น ก็จะเป็นทีมที่มีสิทธิ์ลุ้นอีกทีมก็ว่าได้อินทรีเพื่อนตำรวจ พบ ไทยแลนด์สู้สู้
แข่งขันเวลา 21.40 น.
สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ยามาฮ่า สเตเดี้ยม

     "สุภาพบุรุษโล่เงิน" อินทรีเพื่อนตำรวจ แข่งไปแล้ว1นัด ต้องถือได้ว่าโชว์ฟอร์มเทพไล่ยำแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด แบบไม่ไว้หน้า 3-0 ทำเอาทุกทีมต้องร้อนๆหนาวๆไปตามๆกัน ซึ่งถือว่าเป็นทีมพลังหนุ่มอย่างแท้จริง ทางสโมสรได้คัดนักเตะระดับเทพมารวมกันไว้อย่างคับคั่งทั้งแนวรุก แนวรับต้องบอกได้ว่าเป็นบอลกันทุกตำแหน่ง เล่นกันแบบเข้าขารู้ใจ การขึ้นเกมส์ดูนวลตา จังหวะเข้าทำเด็ดขาด และที่สำคัญทักษะดีทุกคน หลังจากที่ได้โชว์ฟอร์มในเมตท์แรกไปแล้วทำให้อินทรีเพื่อนตำรวจกลายเป็นทีมเต็งในการแข่งขันนี้ไปโดยปริยาย ต้องมารอชมว่าแมตท์นี้นักเตะจะรีดฟอร์มเทพออกมากระหน่ำไทยแลนด์สู้ๆได้อีกหรือไม่

     มาทางฝั่งเว็ปดังอย่างไทยแลนด์สู้ๆ ตอนนี้มีอยู่ในมือแล้ว 3 คะแนน จากการเอาชนะโอสถสภา M-150 สระบุรี และพ่ายให้กับอาร์มี่ ยูไนเต็ดในนัดที่ผ่านมา แมตท์นี้ต้องบอกว่าเว็ปดังของเมืองไทยเจองานหินสุดๆ เมื่อโคจราพบกับอินทรีเพื่อนตำรวจ วันนี้ไทยแลนด์สู้ๆน่าจัดชุดรับแขกมาแน่นอน เป็นทีมที่ไม่ต้องห่วงเรื่องตัวผู้เล่นเพราะทุกคนพร้อมใจกันมาอย่างแน่นม้านั่งสำรอง เพื่อกระตุ้นเพื่อนๆ และมาข่มขวัญฝ่ายตรงข้ามไปในตัว นัดนี้ถ้าต้องการลุ้นแชมป์ต้องเก็บ 3 คะแนนให้ได้เพื่อให้อยู่ในเส้นทางแชมป์ต่อไป 

     สามารถติดตามความเคลื่อนไหว รวมถึงผลการแข่งขันแบบสดๆได้ที่ Facebook/Yamaha Thailand Fan Club League 2011 ...

YTFCL#4

 

 

        © 2008 www.counotandnash.com : Cournot & Nash Co.,Ltd. All rights reserved.
            Yamaha Fan Club League | Power by Siamsport