FAN CLUB LEAGUE NEWS
Yamaha Thailand Fan Club League 2011 พุธที่ 14 ธ.ค. 54 ประชันแข้งด้วยกัน 2 คู่ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด – ไทยแลนด์ สู้สู้ , บุรีรัมย์ พีอีเอ – การท่าเรือไทย เอฟซี เริ่มแข่งขันเวลา 20.00 น.   13/12/2011 15:36:21ระเบิดแข้งกันอีกครั้งกับทัวเนาเม้นท์ฟุตบอลแฟนคลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Yamaha Thailand Fan Club League 2011 แข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม มีแข่งขันด้วยกัน 2 คู่

Group A แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด(5) – ไทยแลนด์ สู้สู้(3)
เริ่มแข่งขันเวลา 20.00 น.
สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ยามาฮ่า สเตเดี้ยม


          แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ในกลุ่มลงแข่งไปทั้งสิ้น 2 นัด ยังควานหาชัยชนะไม่เจอ โดยสถิติทั้ง 2 นัดพ่ายให้กับอินทรีเพื่อนตำรวจ และเสมอกับเมืองทอง ยูไนเต็ด ทำให้มีอยู่ 1 คะแนนในขณะนี้ นัดนี้ต้องมาโคจรกับทีมแกร่งอีกในกลุ่มอย่าง ไทยแลนด์ สู้สู้ พลพรรคกองเชียร์ อินทรีทัพฟ้าถ้าต้องการทำอันดับเพื่อทีมต้องเก็บ 3 คะแนนในนัดนี้ให้ได้ โดยสภาพทีมโดยรวมกองเชียร์แอร์ฟอร์ซ สะบักสบอมจากน้ำท่วมกันอย่างหนักนักเตะหลายๆคนยังประสบปัญหาน้ำท่วมอยู่ ทำให้นัดนี้อาจจะขาดกำลังสำคัญไปหลายตำแหน่ง แต่ด้วยสปิริตของทีมคงไม่ยอมทิ้ง3คะแนนในนัดนี้ไปง่ายๆ

          ไทยแลนด์ สู้สู้ ทีมอันดับที่ 3 ในกลุ่มลงแข่งขันไป 3 นัด ชนะ เสมอ แพ้ อย่างละ 1 นัด มีอยู่ 4 คะแนน เป็นอีกทีมหนึ่งที่น่าจับตามองในกลุ่มนี้ที่มีลุ้นเป็นอันดับที่ 1 ในสาย โดยต้องเก็บ 3 คะแนนในนัดนี้เพื่อขึ้นไปกดดัน อาร์มี่ ยูไนเต็ด จ่าฝูงในขณะนี้  นัดนี้เสมือนเป็นนัดชี้ชะตาของไทยแลนด์ สู้สู้ ก็ว่าได้ที่จะขึ้นไปลุ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม


Group C บุรีรัมย์ พีอีเอ(6) – การท่าเรือไทย เอฟซี(4)
เริ่มแข่งขันเวลา 21.40 น.
สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ยามาฮ่า สเตเดี้ยม


          “กองเชียร์ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ พีอีเอ แข่งขันในทัวร์นาเม้นท์นี้ ผลงานตรงข้ามกับทีมรักของตนเองอย่างสิ้นเชิง โดยแข่งขันไปแล้ว 2 นัด ยังไม่สามารถเก็บคะแนนได้เลย ยิงได้เพียง 1 ประตู และเสียไปแล้วถึง 6 ประตู รั้งตำแหน่งสุดท้ายของกลุ่ม C  นัดนี้มีคิวดวลแข้งกับ  “กองเชียร์สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือไทย เอฟซี ซึ่งถือว่าเป็นทีมพี่ทีมน้อง ลงแข่งกันบ่อยๆ แต่ในนัดนี้ต่างออกไป ด้วยศักดิ์ศรีว่าที่กองเชียร์ทีมแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกปีนี้ คงไม่ยอมให้คู่ต่อสู้ง่ายๆแน่นอน

          “กองเชียร์สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือไทย เอฟซี ผลงานถือว่าพอใช้ได้ โดยแข่งขันไปทั้งสิ้น 3 นัด มีออยู่ 2 คะแนนเกาะอยู่กลางตาราง คงเป็นเรื่องลำบากถ้าต้องการจะเข้าเป็นที่ 1 ในกลุ่มซึ่งตอนนี้เป็น บีอีซี เทโรศาสนที่ขึ้นนำอยู่ สำหรับการท่าเรือไทย เอฟซี นั้นคงหวังทำอันดับให้ดีที่สุดโดยยังมีโอกาสลุ้นอันดับ 3 กับพัทยา ยูไนเต็ดอยู่ ซึ่งนัดนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะขึ้นมายืนอันดับแทน พัทยา ยูไนเต็ด โดยดูจากสภาพทีมก่อนน้ำท่วม ทีมนี้มีศักยภาพพอที่จะไล่บดคู่แข่งอย่าง บุรีรัมย์ พีอีเอ ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่ตัวแปรสำคัญของแมทต์นี้คือหลังจากพักการแข่งขันไปนักเตะทั้ง 2 ทีมจะสามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาเพื่อทีมของตนเองได้ขนาดไหน รวมถึงการทดแทนผู้เล่นที่ขาดหายไปเพราะติดงานนั่นเอง

YTFCL#4

 

 

        © 2008 www.counotandnash.com : Cournot & Nash Co.,Ltd. All rights reserved.
            Yamaha Fan Club League | Power by Siamsport